CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI XE HƠI CAO CẤP

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Honda Brio Chuyên Nghiệp Tại Quận 4

Hiện nay, có rất rất nhiều nơi dán phim chống nóng cho xe honda brio Quận 4, cũng như nhiều hãng phim chống nóng ô tô xuất hiện, để thực sự tìm một nơi uy tín để trao gửi chiếc xế hộp yêu thương của bạn thì thật không hề dễ dàng gì. Theo chúng tôi bạn nên tìm những Nơi có thâm niên lâu và hãng phim có nguồn gốc xuất xứ.

Đến với VTcar Auto, chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo bạn sẽ rất chấp nhận với chất lượng, dịch vụ của chúng tôi mang lại. Dịch vụ dán phim chống nóng cho xe honda brio tại nhà tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ dán phim chống nóng cho xe honda brio tại Quận 4.

dán phim cách nhiệt cho xe honda brio ở Quận 4

Dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio tại quận 4

1. Giới Thiệu Về dán phim chống nóng Cho Xe Honda Brio Tại Quận 4

- Phim Chống nóng hay còn gọi là phim Chống nóng được làm từ vật liệu polyester, có khả năng cản tới 99% tia (UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sáng dữ và tia hồng ngoại (thực chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng ác. Chính vì vậy Phim Chống nóng được dùng để Gắn trên Cấu tạo của phim chống nóng

- mặc dầu mỗi nhà máy đều dùng phương pháp tráng phủ và nguyên nguyên liệu khác nhau nhưng đều đưa ra được các thông số căn bản của sản phẩm bao gồm: tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ Chống nóng, tỷ lệ cắt tia hồng ngoại (IR), tỷ lệ cắt tia tử ngoại (UV). Ngoài ra còn có các thông số kỹ thuật về độ phản gương, độ chống xước, …. bề mặt của kính Oto hoặc kính của các công trình xây dựng.

dán phim chống nóng cho xe ô tô tại Quận 4

dán phim chống nóng cho xe honda brio tại Quận 4

2. Tác Dụng Khi dán phim cách nhiệt Cho Xe Honda Brio Tại Quận 4

Khi bạn dán phim chống nóng cho xe honda brio tại Quận 4 có rất nhiều lợi ích như:

 • Tuy dán film nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn cho người lái, đặc biệt tại VTcar Auto phim cách nhiệt có rất nhiều màu
 • cách nhiệt cho bạn và cách nhiệt cho xe Honda Brio: Tổng cản nhiệt lên tới 89%, cắt tia hồng ngoại lên tới 82%, cắt tia cực tím 99%, không hề gây nóng rát khi ngồi trong xe
 • Màu sắc đa dạng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Khi nhìn trực tiếp qua kính thì bạn không hề thấy chói, hay lóa mắt
 • Ngăn tia cực tím (Tia UV) – Chống ung thư da, bảo vệ nội thất của bạn lâu dài
 • Tăng độ kín đáo, tăng sự sang của xe.Bạn có thể thoải mái làm mọi điều mình thích khi ngồi trong xe
 • Độ bền cao, Phim được bảo hành 10-12 năm. Tuổi thọ ≥ 10 năm
 • Bảo vệ kính, bảo vệ người lái khi có va chạm làm cho kính vỡ thì những mảnh vỡ đó được tấm phim chống nóng giữ lại ngăn không cho bắn vào người.

dán phim chống nóng cho xe Honda Brio Tại Quận 4

dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio Tại Quận 4

3. Cách chọn lựa Phim chống nóng Cho Xe Honda Brio Tại Quận 4

Để chọn được phim cách nhiệt chất lượng dán cho xe honda brio tại Quận 4, bạn nên tham khảo các nhân tố quan trọng như:

- Xuất xứ phim dán cho xe Honda Brio Tại Quận 4

- Phim có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật có chất lượng rất tốt nhưng giá cả khá cao, phim xuất xứ từ Hàn Quốc có chất lượng không kém và có ưu điểm là chi phí rất hợp lý.

Tại  cửa hàng nội thất ô tô VTcar chúng tôi khuyên bạn nên dan phim cach nhiet cho xe Honda Brio Tại Quận 4 xuất xứ Hàn Bạn nên gọi tới số 0968788295 hoặc tới cửa hàng để được tham vấn chọn lọc phim chống nóng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

dán phim chống nóng cho xe Honda Brio Tại Quận 4

dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio Tại Quận 4

tuyển chọn đơn vị cung cấp Gắn chuyên nghiệp và uy tín khi dán phim cách nhiệt cho xe honda brio tại Quận 4

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp thì  Nội thất ô tô VTcar tự tín là nơi dán phim chống nóng chuyên nghiệp, uy tín, chi phí tốt nhất cho bạn chọn lọc

 • Bảo hành dài hạn từ 10-15 năm
 • Không gian Gắn (Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm)
 • Nắm bắt thông tin về sản phẩm đơn vị định Gắn
 • Bao bì sản phẩm có in rõ ràng về thương hiệu, logo, mã sản phẩm, xuất xứ
 • Trên phim có in rõ logo, và thương hiệu sản phẩm.
 • tuyển lựa phim chống nóng tốt nhất để dùng để Gắn cho xe

Thường thì, các đơn vị Gắn phim đều có các gói sản phẩm khác nhau với giá cả khác nhau. Dựa trên mức dự trù phí và các đề nghị của mình, quý khách nên nói rõ yêu cầu để đơn vị Gắn tham vấn cho gói sản phẩm chất lượng tốt nhất theo mức hoài hợp lý nhất, Tuy nhiên việc chọn phim dán cho xe thắt phải tuân các đề nghị.

dán phim chống nóng cho xe Honda Brio Tại Quận 4

Thợ đo phim trước khi dán phim chống nóng cho xe Honda Brio tại Quận 4

4. Cách chọn màu phim cho xe Honda Brio Tại Quận 4 của bạn:

Phim dùng cho kính lái

- Đây là phần kính quan trọng nhất, can hệ đến việc tài xế , đồng thời có diện tích kính lớn nhất nên tiếp thụ nhiệt cao nhất.

- Phim dùng cho kính lái tấm phải trong, có độ xuyên sáng cao, có độ phản gương rất thấp ( <12%), có như vậy mới đáp ứg được khả năng chống chói, lóa (Kể cả xe đi ban đêm), đồng thời phải có khả năng cắt tia hồng ngoại cao mới cách nhiệt tốt.

- Phim kính lái thường dùng các dòng phim Men gốm – Lọc quang phổ hồng ngoại hoặc chí ít phải dùng loại phim cắt tia hồng ngoại.

- Phim dùng cho kính lái thường có chi phí cao nhất trong gói phim dán cho xe

lựa chọn phim cho các phần kính còn lại (Kính sườn + Kính khoang + Kính hậu)

- Phim dán cho các phần kính này dễ tuyển lựa hơn. Có thể dùng các dòng phim men gốm- Lọc quang phổ hồng ngoại, Có thể dùng phim cắt tia hồng ngoại và cũng có thể dùng phim phún xạ và tráng phủ kim loại.

- Quý khách tuyển chọn sản phẩm theo phí, theo nhu cầu dùng của mình.

- rà tham số kỹ thuật của phim.

- Sau khi chọn lựa xong phim, quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp kiểm tra các thông số phim bằng thiết bị chuyên dùng.

Việc chọn lọc phim ,chọn lựa đơn vị Gắn chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm và ưng về uổng đầu tư, xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

dán phim chống nóng cho xe ô tô tại Quận 4

Độ xuyên sáng ở mỗi nơi khác nhau

5. Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio Tại Quận 4 tại Nội thất ô tô VTcar bao gồm:
 • Bước 1: Vệ sinh mặt kính ô tô
 • Bước 2: Đo đạc, chuẩn bị nguyên liệu dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio Tại Quận 4
 • Bước 3: dán phim chống nóng
 • Bước 4: Gạt phim
 • Bước 5: Điều chỉnh và hoàn thiện lớp phim dán cách nhiệt cho xe Honda Brio Tại Quận 4

Lưu ý: Một đề nghị bắt cho mọi quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn, chính là cửa hàng thi công phải là một vị trí không bụi, bảo đảm ánh sáng và nhiệt độ ổn định, tốt nhất, đó nên là một phòng kín với không gian thoáng đãng.

6. Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio Tại Quận 4

Để đạt được hiệu quả cao mà dán phim chống nóng mang lại thì cần lựa chọn sản phẩm cho hạp bảo đảm uy tín cũng như chất lượng. Sau đây là một số lưu ý mà khách hàng cần biết trước khi lựa chọn:

- Sau khi đã tiến hành dán phim cách nhiệt thì bạn vẫn cần lưu ý chăm nom liền bằng việc vệ sinh, lau chùi. Tuy nhiên nên hạn chế việc gột rửa các chất gột rửa vì có thể ảnh hưởng làm trầy xước kính.

dán phim chống nóng cho xe Honda Brio Tại Quận 4

Phim kính lại xe Honda Brio Tại Quận 4 sau khi dán

- Khi quan sát lớp dán kính sẽ thấy kính được dán hơi ngả màu vàng nhưng khách hàng hãy yên tâm rằng sẽ biến mất sau 1-3 ngày, sau thời kì này lớp keo sẽ bám chặt vĩnh viễn.

- Nên tuyển lựa các trọng tâm chuyên nghiệp với hàng ngũ kỹ thuật tay nghề cao, khéo, cẩn thận. Đặc biệt là khu vực kính lái cần được chú trọng thực hiện tận tường.

- Tìm hiểu và đến các trọng điểm để được tham mưu kỹ lưỡng

dán phim chống nóng xe Honda Brio Tại Quận 4 quả tình mang đến nhiều tác dụng hữu hiệu phải không nào. Bạn còn đắn đo gì nữa mà không mau chóng đưa chiếc xe yêu quý đến tại các trọng tâm coi sóc uy tín để được tham vấn về các gói dịch vụ dán phim chống nóng cho xe Honda Brio Tại Quận 4. Điều bạn trằn trọc nên hay không giờ đây đã không còn là mối trằn trọc trăn trở. Không chỉ bảo vệ cho chiếc xe Honda Brio Tại Quận 4 mà hơn cả chính là đảm bảo sự an toàn cho chính bạn khi điều khiển dụng cụ.

dan kinh cach nhiet cho xe Honda Brio Tại Quận 4

Cam Kết Tại Nội thất ô tô VTcar:

- Sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng

- tham mưu nồng nhiệt, nồng hậu, tận tình

- viên chức kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

- chi phí cạnh tranh nhất Tphcm

- Dịch vụ tận nhà không thu thêm phí

- Chế độ hậu mãi chu đáo, lâu dài

Vì sao nên chọn Nội thất ô tô VTcar

 • Sản phẩm chất lượng, chi phí cạnh tranh: trọng tâm nội thất ô tô Nội thất ô tô VTcar luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với phim cách nhiệt cho xe Honda Brio chúng tôi tuyển lựa đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khi dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio với giá cạnh tranh.
 • Tiết kiệm Thời gian cho khách hàng: Việc dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio tại Quận 4 được thực hành bởi hàng ngũ kỹ thuật tận tâm và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được Thời gian. song song đó, chúng tôi còn vận dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên tưởng qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp đặt được thời kì, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.
 • Chế độ bảo hành: trung tâm nội thất ô tô xe Honda Brio luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với việc dán phim cách nhiệt cho xe xe Honda Brio tại Quận 4 chúng tôi thực hành chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi chọn lọc thương hiệu xe Honda Brio

dan phim chong nong cho xe honda brio tai quan 1

Ngoài dán phim cách nhiệt cho xe Honda Brio Tại Quận 4, VTcar còn:

 • Gắn đầu DVD Android cho xe Honda Brio Tại Quận 4
 • Gắn camera hành trình cho xe Honda Brio Tại Quận 4
 • Dán trần, lót sàn 5D cho xe Honda Brio Tại Quận 4 chuyên nghiệp
 • Dán cách âm 3M cho xe Honda Brio Tại Quận 4

Dịch vụ tận nơi tận nơi MIỄN PHÍ nội thành Tphcm

Nội Thất Auto VTcar

Chuyên dán phim cách nhiệt Cho Ô Tô

Hotline : 0968788295


0968788295