CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI XE HƠI CAO CẤP

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Tại Quận 4 Uy Tín

VTcar Auto giới thiệu đến bạn dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

- Đặt Lịch Dán Phim: 0968.788.295

- Dịch Vụ Dán Phim Tận Nhà: 0968.788.295

- Địa chỉ: 357/6 Nguyễn Xí, P 13, Quận Bình Thạnh, Quận 4

- Website: https://noithatotovcar.vn

- Panpage: https://www.facebook.com/danphimcachnhietototannha/

 

Ngày nay, việc dán phim cách nhiệt đã trở nên quen thuộc với nhiều chủ xe. Dán phim cách nhiệt cho ô tô là giải pháp chống nóng hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại phim cách nhiệt ô tô với chất lượng và giá thành khác nhau làm cho các chủ xe khó lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vể việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại quận 4

dan phim cach nhiet cho xe o to tai Quận 4

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô ở Quận 4

1. Giới Thiệu Sơ Lược Về Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Ở Quận 4:

- Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng được làm từ vật liệu polyester, có khả năng cản tới 99% tia (UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy Phim cách nhiệt được dùng để lắp đặt trên Cấu tạo của phim cách nhiệt

- Phim cách nhiệt cho xe ô tô có cấu tạo chung: đều được tráng phủ bởi các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt chất liệu polyester. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất lại có một phương pháp tráng phủ khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ nhiệt theo đặc thù của các sản phẩm mà họ sản xuất.

- Mặc dù mỗi nhà máy đều sử dụng phương pháp tráng phủ và nguyên vật liệu khác nhau nhưng đều đưa ra được các thông số cơ bản của sản phẩm bao gồm: tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ cắt tia hồng ngoại (IR), tỷ lệ cắt tia tử ngoại (UV). Ngoài ra còn có các thông số về độ phản gương,  độ chống xước, …. bề mặt của kính Oto hoặc kính của các công trình xây dựng.

dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

Độ xuyên sáng ở mỗi kính sẽ khác nhau

2. Lợi Ích Khi Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Ở Quận 4

Phim cách nhiệt mà VTcar Auto có xuất xứ từ Hàn Quốc có rất nhiều lợi ích như:

Những loại phim cách nhiệt thường dán cho xe ô tô tại Quận 4

Phim cách nhiệt  ô tô Llumar

- Chống tia hồng ngoại: 80-90%

- Chống tia UV: 99%

- Độ phản gương: dưới 30%

- Giảm nhiệt độ trong xe, giảm độ ồn, chống lóa mắt

- Thời gian sử dụng trên 10 năm

Phim cách nhiệt ô tô Ntech

- Tiết kiệm 30% chi phí điện dùng cho máy lạnh

- Giảm tới 7ºC so với kính chưa dán phim

- Chống tia hồng ngoại 80-90%

- Cách nhiệt 90,7%

- Chống tia UV 99%

Phim cách nhiệt ô tô CeraMax

- Chống tia hồng ngoại 90%

- Chống tia UV 99%

- Cách nhiệt 80%

- Chống lóa mắt, giảm nóng, tăng tính thẩm mỹ cho ô tô

3. Cách Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Tại Quận 4

Để có thể chọn đúng được phim đạt các yêu cầu trên để lắp đặt cho xe, bạn nên tham khảo các yếu tố quan trọng như:

- Lựa chọn xuất xứ phim cách nhiệt dự kiến lắp đặt

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt có xuất xứ khác nhau (Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật …) nhưng với phim cách nhiệt chuẩn và đúng thì chất lượng đều đảm bảo các tính năng chung của phim.

-Phim có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật có chất lượng rất tốt nhưng giá thành khá cao, phim xuất xứ từ Hàn Quốc có chất lượng không kém và có ưu điểm là giá thành rất hợp lý.

Tại VTcar Auto chúng tôi khuyên bạn nên dan phim cach nhiet cho xe oto xuất xứ Hàn Quốc chất lượng tốt nhưng giá thành thì hợp lý.

dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

Kính lái được sấy đo trước khi dán

Lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì VTcar Auto tự tin là nơi dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp, uy tín, giá cả tốt nhất cho bạn lựa chọn

- Thời gian bảo hành.

- Không gian lắp đặt (Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm)

- Nắm bắt thông tin về sản phẩm đơn vị định lắp đặt

- Bao bì sản phẩm có in rõ ràng về thương hiệu, logo, mã sản phẩm, xuất xứ

- Trên phim có in rõ logo, và thương hiệu sản phẩm.

- Lựa chọn phim cách nhiệt để dùng để lắp đặt cho xe

Thông thường các đơn vị lắp đặt phim đều có các gói sản phẩm khác nhau với giá thành khác nhau. Dựa trên mức dự tính chi phí và các yêu cầu của mình, quý khách nên nói rõ yêu cầu để đơn vị lắp đặt tư vấn cho gói sản phẩm chất lượng tốt nhất theo mức chi phí hợp lý nhất, Tuy nhiên việc chọn phim dán cho xe bắt buộc phải tuân thủ các yêu cầu.

dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

Thợ đo phim trước khi dán

4. Cách chọn màu phim khi dán phim cho xe ô tô tại Quận 4 của bạn:

Phim dùng cho kính lái

- Đây là phần kính quan trọng nhất, liên quan đến việc lái xe , đồng thời có diện tích kính lớn nhất nên hấp thụ nhiệt cao nhất.

- Phim dùng cho kính lái bắt buộc phải trong suốt, có độ xuyên sáng cao, có độ phản gương rất thấp ( <12%), có như vậy mới đáp ứg được khả năng chống chói, lóa (Kể cả xe đi ban đêm), đồng thời phải có khả năng cắt tia hồng ngoại cao mới cách nhiệt tốt.

- Phim kính lái thường sử dụng các dòng phim Men gốm – Lọc quang phổ hồng ngoại hoặc ít nhất phải dùng loại phim cắt tia hồng ngoại.

- Phim dùng cho kính lái thường có giá thành cao nhất trong gói phim dán cho xe

Lựa chọn phim cho các phần kính còn lại (Kính sườn + Kính khoang + Kính hậu)

- Phim dán cho các phần kính này dễ lựa chọn hơn. Có thể dùng các dòng phim men gốm- Lọc quang phổ hồng ngoại, Có thể dùng phim cắt tia hồng ngoại và cũng có thể dùng phim phún xạ và tráng phủ kim loại.

- Quý khách lựa chọn sản phẩm theo chi phí, theo nhu cầu sử dụng của mình.

- Kiểm tra thông số kỹ thuật của phim.

- Sau khi lựa chọn xong phim, quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp kiểm tra các thông số kỹ thuật phim bằng thiết bị chuyên dùng.

Việc lựa chọn phim ,lựa chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm và hài lòng về chi phí đầu tư, xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

5. Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô tại Quận 4

Để đạt được hiệu quả cao mà dán phim cách nhiệt mang lại thì cần lựa chọn sản phẩm cho phù hợp đảm bảo uy tín cũng như chất lượng. Sau đây là một số lưu ý mà khách hàng cần biết trước khi lựa chọn:

- Sau khi đã tiến hành dán phim cách nhiệt thì bạn vẫn cần lưu ý chăm sóc thường xuyên bằng việc vệ sinh, lau chùi. Tuy nhiên nên hạn chế việc tẩy rửa các chất tẩy rửa vì có thể ảnh hưởng làm trầy xước kính.

- Khi quan sát lớp dán phim sẽ thấy kính được dán hơi ngả màu vàng nhưng khách hàng hãy yên tâm rằng sẽ biến mất sau 1-3 ngày, sau thời gian này lớp keo sẽ bám chặt vĩnh viễn.

- Nên lựa chọn các trung tâm chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, khéo léo, cẩn thận. Đặc biệt là khu vực kính lái cần được chú trọng thực hiện tỉ mỉ.

- Tìm hiểu và đến các trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng

dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

dán kính cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

- Dán phim cách nhiệt xe ô tô tại Quận 4 quả thực mang đến nhiều tác dụng hữu hiệu phải không nào. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đưa chiếc xe yêu quý đến tại các trung tâm chăm sóc uy tín để được tư vấn về các gói dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô. Điều bạn băn khoăn nên hay không giờ đây đã không còn là mối băn khoăn trăn trở. Không chỉ bảo vệ cho chiếc xe ô tô mà hơn cả chính là đảm bảo sự an toàn cho chính bạn khi điều khiển phương tiện.

Tại sao đã dán phim cách nhiệt nhưng vẫn thấy nóng?

- Dán nhầm phim kém chất lượng. Nếu dán phải phim cách nhiệt giả, kém chất lượng thì tất nhiên sẽ không có hiệu quả chống nóng. Những loại phim này có thể nhìn giống như phim xịn nhưng cấu tạo chỉ có một lớp trong khi phim cách nhiệt xịn có cấu tạo nhiều lớp. Khi sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng, sau thời gian ngắn phim sẽ bị bong tróc, ngã vàng hoặc có mùi hôi. Không chỉ cách nhiệt kém, những phim loại này còn có hại cho sức khỏe, cản tầm nhìn, chứa chất độc hại. Cách giải quyết là tháo phim cũ ra, dán lại phim mới.

- Dán không hết xe. Nhiều chủ xe khi dán phim cách nhiệt cho ô tô thường chừa lại kính lái hoặc kính hậu. Chính điều này làm giảm hiệu quả chống nóng. Nếu chỉ dán phim cách nhiệt ở hai bên kính sườn thì chỉ cản được nhiệt lượng từ hai phía nhưng nhiệt vẫn truyền vào xe qua kính lái và kính hậu ô tô. Dán phim ở đâu thì mát ở đó, không dán phần nào thì chỉ nóng phần đó là những quan điểm sai lầm. Nếu chừa lại một phần kính không dán phim thì nhiệt lượng sẽ truyền vào xe qua phần kính này, sau đó lan tỏa ra khắp xe. Vì vậy, khi chạy xe ra trời nắng thì nhiệt độ trong xe sẽ nóng dần lên. Dán phim hết xe thì chi phí tăng thêm không bao nhiêu nhưng nếu chừa lại một phần kính không dán thì vừa giảm hiệu quả vừa lãng phí. không dán phim mới chồng lên phim cũ vì sẽ không có hiệu quả má còn dễ bong tróc.

dan phim cach nhiet cho xe o to tai quan 2

Dan phim cach nhiet cho xe o to tai Quận 4

* Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô ở Quận 4 tại VTcar Auto bao gồm:

Bước 1: Vệ sinh mặt kính ô tô

Bước 2: Đo đạc, chuẩn bị vật liệu dán phim cách nhiệt cho ô tô tại Quận 4

Bước 3: Dán phim cách nhiệt

Bước 4: Gạt phim

Bước 5: Điều chỉnh và hoàn thiện lớp phim dán cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

Lưu ý: Một yêu cầu bắt buộc cho mọi quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn, chính là địa điểm thi công phải là một vị trí không bụi, đảm bảo ánh sáng và nhiệt độ ổn định, tốt nhất, đó nên là một phòng kín với không gian thoáng đãng.

Cam Kết Tại VTcar Auto:

- Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng

- Tư vấn nhiệt tình

- Thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

- Giá cả cạnh tranh nhất Quận 4

- Dịch vụ tận nhà không thu thêm phí

dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4

Ngoài dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại Quận 4: VTcar Auto còn nhiều dịch vụ như:

- May bọc ghế da ô tô tại Quận 4

- Đổi màu nội thất cho ô tô tại Quận 4

- Gắn đầu DVD, màn hình DVD cho xe ô tô

- Dán trần, dán cách âm cho xe ô tô tại Quận 4

- Lót sàn 6D, dán trần 6D cho xe ô tô tại Quận 4

- Gắn loa sub, độ loa cho xe ô tô tại Quận 4

- Độ ghế chỉnh điện cho xe ô tô tại Quận 4

Nội Thất Auto VTcar

Chuyên Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Tại Quận 4

Hotline: 0968.788.295

Địa chỉ: 357/6 Nguyễn Xí, P13, Quận Bình Thạnh, Tphcm


0968788295